3.12.22

Thầy Vincent Phạm Văn Thản lãnh nhận tiến chức Phó Tế

Sáng thứ Hai, ngày 28.11.2022, tại nguyện đường Tòa Giám mục Thái Bình, Đức Nguyên Giám mục  Phê-rô Nguyễn Văn Đệ đã chủ sự thánh lễ tạ ơn và cử hành nghi thức tiếp nhận các ứng viên lên chức thánh cho 15 thầy chuẩn phó tế; gồm có: 6 thầy thuộc Giáo phận, 2 thầy thuộc Tu hội Lòng Chúa Thương Xót và 7 thầy thuộc dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc

Trong niềm vui đó gião xứ Phú Giáo có thầy Vincent Phạm Văn Thản thuộc Tu hội Lòng Chúa Thương Xót đã được quý cha trong ban tư vấn đề cử lên tiến chức Phó tế.

Sáng ngày 02/12/2022 hoà chung niềm vui của toàn giáo phận, Cha xứ cùng gia đình người thân của ông bà cố và ban hội đồng giáo xứ đã xuống nhà thờ chính toà giáo phận Thái Bình tham dự thánh lễ cầu nguyện và chúc mừng thầy Vinh Sơn quý hương trong giáo xứ Phú Giáo lãnh nhận Thiên chức Phó tế.

Một số hình ảnh trong ngày vui của thầy Vinh Sơn

Thầy Vincent Phạm Văn Thản lãnh nhận tiến chức Phó Tế