10.4.22

CHÚA NHẬT LỄ LÀ MÙA CHAY MỞ ĐẦU TUẦN THÁNH NĂM 2022

Chúa Nht L Lá khđầu Tun Thánh.

Hôm nay, ngày 10/04/2022, Giáo xứ Phú Giáo đã long trọng cử hành nghi thức làm phép lá để tưởng niệm việc Chúa vinh quang tiến vào thành Thánh Giêrusalem và dâng Thánh lễ bước vào Tuần Thánh với bài Thương Khó Chúa Giêsu theo Thánh Luca.

Vào lúc 14h00 cha xứ Đaminh cùng Cha Thomas Bùi Duy Đặng, cha phó giáo xứ Tiên Chu- Hưng Yên thuộc dòng Thánh Tâm Huế đã ngồi tòa ban phép lành bí tích hòa giải cho các em thiếu nhi và cộng đoàn giáo xứ.

Đúng 16h30 cha xứ và cha Quý cha làm phép lá tại sân nhà giáo lý cùng cộng đoàn giáo xứ

Thánh lễ được cứ hành bởi cha Đaminh Vũ Văn Thiêm chủ tế cùng Cha Thomas Bùi Duy Đặng đồng tế

CHÚA NHẬT LỄ LÀ MÙA CHAY MỞ ĐẦU TUẦN THÁNH NĂM 2022