14.3.18

Tối nay lúc 19h00 tại thánh đường thánh Vinh Sơn, cha xứ Giuse đã dâng thánh lễ cầu nguyện cách riêng cho cha cố Đaminh Phạm Quang Trung. Tham dự thánh lễ có đông đảo cộng đoàn trong giáo xứ, người người đều mang trên đầu tấm khăn tang thể hiện lòng tri ân đối với người cha quá cố. Cha cố Đaminh đã chăn dắt đàn chiên Phú Giáo hơn 6 năm kể từ năm 2008 đến năm 2015, hôm nay đoàn chiên giáo xứ dâng lên Thiên Chúa lời kinh xin Thiên Chúa đón nhận linh hồn cha cố về hưởng tôn nhan Chúa trên nước trời.
Hình ảnh trong thánh lễ

BTTXG
  • Title : Thánh lễ cầu nguyện cách riêng cho cha cố Đaminh Phạm Quang Trung tại giáo xứ Phú Giáo