17.2.18

Thánh Lễ Mừng Thọ Cho Qúy Cụ Cao Niên Trong Giáo Xứ

Người Việt nam ta vốn nặng lòng với đạo hiếu, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, (Kính lão đắc thọ, Kính già già để tuổi cho), bởi vậy, mỗi người thêm một tuổi là thêm sự tôn vinh, kính trọng của gia đình, họ hàng, làng xóm.
    Việc chúc thọ là lòng hiếu thảo của con cháu đối với Ông, Bà, Cha, Mẹ.
    Kính già, trọng thọ: là truyền thống tốt đẹp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của con cháu với người cao tuổi. Cùng với việc chăm sóc và phụ dưỡng ông bà cha mẹ thường ngày, đó là truyền thống đạo lý của Việt Nam chúng ta.
    Hòa trong không khí vui tươi của mùa xuân Mậu Tuất 2018, cùng lòng biết ơn sâu sắc đến quý Cụ cao niên trong giáo xứ.
     Hôm nay, ngày 16/02/2018, tức ngày mùng một tháng giêng năm Mậu Tuất, sau thánh lễ lòng Chúa Thương Xót Cha Giuse Trần Văn Thụ đã trao bằng và áo mừng thọ cho quý Cụ. Xin Thiên Chúa dữ gìn nâng đỡ và ban nhiều hồng ân trên quý Cụ, để quý Cụ luôn luôn mạnh khỏe, sống trường thọ với con cháu cùng cộng đoàn giáo xứ.

một số hình ảnh ghi lại trong thánh lễ

BTTGX
Thánh Lễ Mừng Thọ Cho Qúy Cụ Cao Niên Trong Giáo Xứ