4.6.17

THÁNH LỄ KÍNH CHÚA THÁNH THẦN

Hoà với niềm vui của cộng đoàn giáo xứ Phú Giáo trong ngày Lễ Kính Chúa Thánh Thần hiện xuống, cũng Tuần Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thay giáo phận, hôm nay vào lúc 5 giờ sáng Cha Giuse Mai Trần Minh quản lý Đại Chủng Viện Thánh Tâm Mỹ Đức cùng với Thầy Phó tế Giuse Thuấn đã dâng Thánh Lễ thứ nhất trong ngày chầu lượt của giáo xứ. Mở đầu Thánh lễ, Cha Giuse đã mời gọi cộng đoàn đón nhận giá trị cao quý nơi Bí tích Thánh Thể, nhất là nguồn ơn thông ban của Chúa Thánh Thần nhân dịp Tuần Chầu này; trong bài giảng Cha Giuse nhấn mạnh với cộng đoàn tham dự Thánh Lễ về sức mạnh của Chúa Thánh Thần trong đời sống mỗi người. Quả thực, đời sống của mỗi kitô hữu đều được ơn ban của Chúa Thánh Thần, vì Ngài là Thần Khí ban sự sống cho con người.

THÁNH LỄ KÍNH CHÚA THÁNH THẦN
  • Title : THÁNH LỄ KÍNH CHÚA THÁNH THẦN