4.6.17

Hình ảnh thánh lễ thứ 3 trong ngày chầu lượt giáo xứ Phú Giáo

Thật vinh dự cho giáo xứ Phú Giáo trong tuần chầu lượt 2017 này, với sự quan tâm ưu ái của quý cha trong giáo phận đã đến dâng thánh lễ và cầu nguyện cho cộng đoàn giáo xứ trong các thánh lễ dịp chầu lượt thay giáo phận và trong chiều nay cha Đaminh Bùi Ngọc Hải ngài cũng đã về dâng thánh lễ thứ 3 trong ngày để dâng lên Thiên Chúa những lời cầu bầu cho cộng đoàn. Ngài cũng chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên Ngài dâng thánh lễ tại giáo xứ và lại là chủ tế đó là niềm vui đối với Ngài.
    Và để được nghe những lời chia sẻ của ngài trong thánh lễ BTTGX sẽ gửi đến quý cộng đoàn trong bài tiếp theo.

Một số hình ảnh trong thánh lễ

BTTGX

Hình ảnh thánh lễ thứ 3 trong ngày chầu lượt giáo xứ Phú Giáo