5.6.17

Hình ảnh thánh lễ tạ ơn và bế mạc tuần chầu

Sáng nay lúc 5h00 Cha xứ Giuse đã dâng thánh lễ tạ ơn và chầu tạ khép lại tuần chầu lượt tại giáo xứ Phú Giáo. Mấy ngày vừa qua trong giáo xứ Phú Giáo luôn rộn vang những tiếng kinh cầu, đàn ca tiếng hát dâng lên Thiên Chúa những điều mà con người nhỏ mọn chúng ta còn thiếu sót. Tuy thời tiết mùa hè rất nắng nóng nhưng với lòng kính mến Thiên Chúa đoàn chiên giáo xứ vẫn hăng say thể hiện bằng việc tham dự các thánh lễ và giờ chầu cách sốt sáng.
         Trong thánh lễ sáng nay cha xứ Giuse đã dâng lên Thiên Chúa lời tạ ơn và cầu nguyện cho cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ, Ngài cảm ơn tất cả những con chiên giáo hữu và các đoàn hội đã đem lòng phục vụ để tuần chầu được tốt đẹp và nhìn lại những điều còn thiếu sót để giáo xứ trở lên tốt đẹp trước mặt Chúa. Đó cũng là lúc khép lại tuần chầu lượt thay mặt giáo phận tại giáo xứ.

Hình ảnh trong thánh lễ

Hình ảnh thánh lễ tạ ơn và bế mạc tuần chầu