24.5.17

THƯ MỜI
TUẦN CHẦU GIÁO XỨ PHÚ GIÁO 2017
Kính gửi: quý chức,
quý ông bà và anh chị em đồng hương,
cùng toàn cộng đoàn dân Chúa.
Kính thưa quý vị, Giáo xứ Phú Giáo chúng ta được vinh dự Chầu Thánh Thể thay giáo phận vào Chúa Nhật CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG (tức ngày 04 tháng 6 năm 2017), đây là niềm vinh dự cho cộng đoàn giáo xứ.
Vậy, đại diện cho cộng đoàn giáo xứ trân trọng kính mời quý chức và toàn thể quý ông bà anh chị em đồng hương cùng cộng đoàn dân Chúa xa gần về thánh đường giáo xứ Phú Giáo tham dự giờ chầu tôn thờ Chúa Giêsu Thánh Thể và hiệp dâng thánh lễ cùng cầu nguyện cho cộng đoàn giáo xứ và giáo phận.
Sự hiện diện của quý vị là nguồn động viên khích lệ và vinh dự cho cộng đoàn giáo xứ Phú Giáo. Chúng tôi xin chân thành tri ân và hân hạnh được đón tiếp.
v Thứ Bẩy, ngày 03/06/2017
Lễ vọng Kính CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
· 16h30’ Rước kiệu Đức Mẹ, Thánh Vinhsơn, Thánh Antôniô, Thánh Ghêrôriô quanh thánh đường và thánh lễ khai mạc.
· Sau thánh lễ, cung nghinh Thánh Thể quanh thánh đường.
v Chúa Nhật, ngày 04/06/2017
Thánh lễ Chúa Nhật CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
·     5h Thánh lễ sáng, sau thánh lễ quý giáo xứ làm giờ chầu Thánh Thể.
·     9h rước đoàn đồng tế và thánh lễ chính tiệc.
·     13h 30’: quý giáo họ và đoàn hội làm giờ chầu Thánh Thể,
·     17h30’ Thánh lễ chiều.
v Thứ Hai, ngày 05/06/2017
·               5h Thánh lễ bế mạc Tuần Chầu và chầu tạ.
Phú Giáo, ngày 14/05/2017
T/M. Hội Đồng Giáo Xứ
Linh mục                                                                        Chủ Tịch

Giuse Trần Văn Thụ                                               Vinh Sơn Vũ Xuân Đinh