29.5.17

Hình ảnh hội ngộ truyền thông giáo tỉnh Hà Nội

Bùi Chu, 29/05/2017 (gpbuichu.org) – Hòa chung bầu không khí Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội lần thứ 51, sáng hôm qua, Chúa Nhật, ngày 28/05, các thành viên truyền thông của các giáo phận thuộc giáo tỉnh Hà Nội đã quy tụ tại Vương cung Thánh đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Phú Nhai, giáo phận Bùi Chu để cùng nhau học hỏi sứ điệp truyền thông của Đức Thánh Cha, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, lắng nghe giáo huấn của các vị Bề Trên và nhất là cùng nhau tham dự thánh lễ để cầu nguyện cho sứ mạng truyền thông được nhiều hoa trái tốt đẹp.

(Nguồn http://gpbuichu.org)
Hình ảnh hội ngộ truyền thông giáo tỉnh Hà Nội