20.4.17

GIÁO XỨ PHÚ GIÁO
HỘI THÁNH GIUSE CÔNG NHÂN

THƯ MỜI LỄ

Trong niềm vui hân hoan cùng toàn thể Giáo Hội Mừng Chúa Sống lại. Qua lời chuyển cầu của  Mẹ Maria  Mẹ Thiên  Chúa    Thánh cả Giuse, Thánh Vinh Sơn  quan thầy.  Hội Thánh Giuse Công Nhân Giáo xứ Phú Giáo, được Cha  xứ quan tâm cho phép tổ chức Lễ kính Thánh Giuse thợ, Quan Thầy của hội. Thánh Lễ được tổ chức tại, Thánh Đường Giáo xứ Phú Giáo vào thứ  Hai,  ngày 01 tháng 05 năm 2017 (Tức ngày 06 tháng 04 năm Đinh Dậu), do Cha Chánh xứ Giuse Trần Văn Thụ chủ sự.
          Chúng tôi trân trọng kính mời: Quý cụ, quý ông bà, anh chị em cùng toàn thể các Hội viên đang sinh sống và làm việc xa quê.
          Về tham dự và hiệp dâng Thánh Lễ, cầu nguyện và động viên, cùng chung niềm vui với chúng tôi trong ngày trọng đại này.
Chương trình như sau:
        Chúa nhật, ngày 30 tháng 04 năm 2017.
          - 07 giờ 30 Phút đến 09 giờ công tác chuẩn bị,
- 09 giờ đến 10 giờ 30 phút sinh hoạt hội, sau sinh hoạt hội: tiệc mừng, (Nghỉ trưa),
- 17 giờ 30 Phút Chuông báo,
          - 18 giờ đến 18 giờ 30 phút: Rước kiệu Đức Mẹ Maria và kiệu Thánh cả Giuse, chung quanh Thánh Đường Giáo x,
          -18 giờ 30 đến19 giờ:Dâng hoa mừng kính Đức Mẹ Maria và Thánh cả Giu se,
          - 19 giờ Cha xứ dâng Lễ Chúa nhật thứ III mùa phục sinh.
Thứ hai, ngày 01 tháng 05 năm 2017,
- 04 giờ 30 Chuông báo,
- 05 giờ Cha xứ dâng Lễ mừng kính Thánh quan thầy của hội.
Sự hiện diện và hiệp thông của: Quý cụ, quý ông bà, anh chị em cùng toàn thể các hội viên, đang sinh sống và làm việc xa quê, về tham dự và hiệp dâng Thánh Lễ,  sẽ làm gia tăng niềm vui, lòng yêu mến và lửa nhiệt thành, của Hội Thánh Giuse Công nhân Giáo xứ Phú Giáo, trong phong trào hoạt động  và tinh thần hiệp thông của hội.
          Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời nguyện cầu của Thánh Giuse thợ, ban nhiều Hồng ân xuống trên quý vị!

Phú Giáo, ngày 19 tháng 04 năm 2017
TM. HỘI THÁNH GIUSE CÔNG NHÂN