20.4.17

Thánh lễ tạ ơn và làm phép tòa vàng Đức mẹ là Mẹ Thiên Chúa

Với một giáo xứ trẻ cộng với lòng nhiệt thành đóng góp công của để xây dựng ngôi nhà chung của giáo xứ. Trong đó phải nói đến gia đình ông bà trùm Nguyễn Quang Hưng, ông bà đã huy sinh công của để dâng tiến vào ngôi thánh đường ngôi tòa vàng để làm nơi tôn vinh và thờ phượng Đức mẹ Maria mẹ Thiên Chúa.
     Lúc 7h00 ngày 19/04/2017 với dự hiện diện của cha Phanxico Assisi Nguyễn Tiến Tám tổng đại diện tòa giám mục Thái Bình, cha xứ Giuse Trần Văn Thụ cùng quý cha Giuse Mai Trần Nga và cha Vincent Nguyễn Quốc Hoàn phụ tá đền thánh Lòng Chúa Thương Xót Bắc Trạch cũng đã về tham dự và làm phép tòa, dâng thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho các bậc tiền nhân, thân nhân, ân nhân, những người đã đem phần mình góp của, góp công để xây dựng nhà Chúa ngày thêm khang trang, cách riêng là cầu nguyện cho gia đình ông bà Trùm Nguyễn Quang Hưng đã dâng tiến ngôi tòa vàng để làm nơi thờ phượng Đức trinh nữa Maria mẹ là mẹ Thiên Chúa.
Dưới đây là hình ảnh trong ngày lễ

Thánh lễ tạ ơn và làm phép tòa vàng Đức mẹ là Mẹ Thiên Chúa
  • Title : Thánh lễ tạ ơn và làm phép tòa vàng Đức mẹ là Mẹ Thiên Chúa