24.4.17

Mừng Lễ Quan Thầy Ca Đoàn Lòng Chúa Thương Xót Giáo Xứ

Thông điệp Lòng Chúa Thương Xót được Chúa Giêsu truyền cho chị nữ tu Faustina Kowalska người Balan vào ngày 22, tháng 2, năm 1931.
    Qua thông điệp này, Chúa muốn chúng ta biết rằng Thiên Chúa yêu thương hết thảy mọi người chúng ta. Người muốn chúng ta hãy tìm đến Người và cầu nguyện, và Người sẽ tha thứ tất cả các tội lỗi chúng ta dù tội lỗi có nặng nề cỡ nào đi nữa.
    Qua cuộc khổ nạn chết trên cây thập giá, Chúa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3 giờ chiều và 3 giờ chiều là giờ Chúa muốn chúng ta lần hạt Lòng Thương Xót Chúa. Tuy nhiên nếu giờ giấc không cho phép thì ta vẫn có thể lần hạt vào bất kỳ giờ nào.
      Chiều hôm nay ngày 23/4/2017, cũng là Chúa Nhật 2 Phục Sinh. Ca đoàn Lòng Thương Xót giáo xứ hân hoan mừng lễ kính Lòng Thương Xót Chúa. Sau khi chính thức thành lập và ra mắt thì đây là lần thứ hai ca đoàn Lòng Thương Xót Giáo Xứ tổ chức lễ bổn mạng của mình.

một số hình ảnh ghi lại cuộc rước và thánh lễ kính lòng Chúa thương xót

BTTGX
Mừng Lễ Quan Thầy Ca Đoàn Lòng Chúa Thương Xót Giáo Xứ