27.3.17

THƯ MỜI
LỄ TẠ ƠN THIÊN CHÚA
MỪNG KÍNH THÁNH VINHSƠN QUAN THẦY GIÁO XỨ

Thật là niềm vinh hạnh cho giáo xứ nhà về biết bao ơn lành Thiên Chúa ban cho chúng ta qua lời bầu cử của Thánh Vinh Sơn quan thầy. Chúng ta nhìn lên để tạ ơn Thiên Chúa, nhìn lại để cám ơn các bậc tiên nhân, và nhìn về tương lại để cùng nhau vun đắp cho cộng đoàn mỗi ngày một phát triển cả về tinh thần và vật chất.
Cộng đoàn giáo xứ nhà tạ ơn Thiên Chúa:
v Mừng Lễ Thánh Vinh Sơn quan thầy giáo xứ Phú Giáo.
v Mừng kỷ niệm 10 năm nhận sắc chỉ thành lập giáo xứ Phú Giáo.
v Mừng kỷ niệm 122 năm nhận sắc chỉ thành lập giáo họ Phú Giáo.
v Mừng kỷ niệm 222 năm tôi người Phú Giáo được đón nhận Tin Mừng.
Trong niềm vui mừng này, cộng đoàn giáo xứ nhà được đón Đức Cha và Quý Cha về làm Tuần Đại Phúc cho giáo xứ và quý xứ trong Giáo hạt. Vậy, HĐMV cùng cha xứ trân trọng kính mời quý cụ, quý ông bà cùng con em là người con trong giáo xứ về hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn Thiên Chúa và kính Thánh Quan Thấy Vinh Sơn, cùng đón nhận hồng ân Thiên Chúa nơi Bí tích Hòa Giải.
Chương Trình
·        Chúa Nhật, ngày 02-04-2017 (tức ngày mồng 6 tháng 3 năm Đinh Dậu)
Ø   18h15’ Thánh Lễ Chúa Nhật.
Ø   19h30 Hoan ca tạ ơn.
·        Thứ Hai, ngày 03-04-2017(tức ngày mồng 7 tháng 3 năm Đinh Dậu)
Ø  07h30 Quý Cha và cộng đoàn có mặt tại giáo xứ.
Ø  07h45’ Quý Cha giới thiệu tuần Đại phúc.
Ø  08h00 Quý Cha giúp xét mình – ăn năn tội.
Ø  08h20 Quý Cha ngồi tòa giải tội.
Ø  10h00 Đức Cha và Quý Cha dâng Thánh Lễ.
            Sự hiện diện của Quý vị là niềm vui cổ võ đức tin cho cộng đoàn giáo xứ nhà. Để cùng nhau vun đắp cho cộng đoàn mỗi ngày một phát triển cả về tinh thần và vật chất.
Ban HĐMV và cha xứ trân trọng đón tiếp!

Giáo xứ Phú Giáo, ngày 19 tháng 3 năm 2017.
LINH MỤC XỨ                                                             T/m HĐMVGX
             Josh. Trần Văn Thụ                                                               Chủ tịch
                      (Đã ký)                                                           Vincent. Phạm Văn Trịnh
                                                                                                              (Đã ký)