4.2.17

Thánh Lễ Hôn Phối Của Anh Vinh Sơn Quy và Chị Maria Ly

Hôm nay ngày 04/02/2017 tức ngày 08/01 AL,tại ngôi thánh đường giáo xứ Phú Giáo Cha Giuse Phan Thế Khanh Giáo xứ Định Quán giáo phận Xuân Lộc đã ban Bí tích Hôn Phối cho anh Vinh Sơn Quy và chị Maria Ly.
    Tham dự Thánh Lễ có rất đông đảo bà con 2 họ, bạn bè, cùng cộng đoàn giáo dân giáo xứ đã đến hiệp thông, cầu nguyện cho anh chị được trăm năm hạnh phúc.
    Nguyện xin Thiên Chúa luôn nâng đỡ và dìu dắt đôi bạn trẻ này, giúp 2 bạn luôn yêu thương nhau khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi ốm đau cũng như lúc mạnh khỏe và sống trung thành với lời giao ước mà Thiên Chúa đã phán: Điều gì Thiên Chúa kết hợp, loài người không được phân ly.

một số hình ảnh ghi lại của buổi lễ

BTTXG
Thánh Lễ Hôn Phối Của Anh Vinh Sơn Quy và Chị Maria Ly