2.8.14

GIẤY MỜI

Nhờ hồng ân Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của
Mẹ Maria, Thánh cả Giuse
và Thánh Quan Thầy Têrêsa hài đồng Giêsu.

Ngôi Thánh Đường Giáo họ Bùi thuộc giáo xứ Phú Giáo được khởi công xây dựng nay đã hoàn thành. Đây là công trình biểu lộ đức tin và tinh thần đoàn kết của mọi người trong cộng đồng giáo họ. Dưới sự chỉ đạo của Cha xứ Đaminh cũng như sự giúp đỡ của quý Ân nhân hai miền nam bắc và hải ngoại.
        Trong tâm tình cảm tạ tri ân, BCH cùng cộng đoàn giáo họ trân trọng.
        Kính mời: Quý cụ, quý ông bà cùng toàn thể anh chị em
Đang làm ăn xa trên khắp mọi miền tổ quốc về hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và cắt băng khánh thành do Đức cha Phêrô làm chủ sự được tổ chức vào ngày 06/8/2014 (tức ngày 11 tháng 7 năm Giáp Ngọ).

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ SAU

* Thứ 4, ngày 06/8/2014
      - 6g30  + Đón tiếp Đức Cha, Quý Cha, Quý tu sỹ và quý khách
      - 9g00  + Rước đoàn đồng tế lên Thánh Đường
                  + Nghi thức cắt băng khánh thành và làm phép nhà Thờ.
      - 9g30 + Thánh Lễ Tạ Ơn.
                 + Sau thánh lễ tiệc mừng.
     Sự hiện diện của quý vị là nguồn động viên khích lệ tinh thần cho cộng đoàn giáo họ.
     BCH cùng cộng đoàn giáo họ rất hân hạnh được đón tiếp!

TM. BCH CÙNG CỘNG ĐOÀN GIÁO HỌ
                                                                        Antôniô Nguyễn Văn Nam

• Title : GIẤY MỜI DỰ LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH THÁNH ĐƯỜNG TÊRÊSA HÀI DỒNG GIÊSU GIÁO HỌ BÙI